• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Khắc tinh của bệnh tiểu đường

    30/03/2016

Tổng hợp các bài viết về tinh nghệ bạn nên đọc:

Trong y học phương Đông đã sử dụng tinh bột nghệ làm thuốc điều trị cho nhiều loại bệnh như viêm khớp, đau dạ dày, viêm nhiễm, trị mụn làm sáng da.

Hiện nay tính chất curcumin ngày càng được phương Tây nghiên cứu và chứng minh tính hữu dụng của nó. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy chất curcumin giúp bệnh nhân tiểu đường phát bệnh sau khi điều trị 9 tháng với tỉ lệ thành công là 98%.

Nghiên cứu được thực hiện trên một nhóm bệnh nhân tiền tiểu đường. Một số bệnh nhân được lựa chọn ngẫu nhiên vào nhóm sử dụng 250 mg curcumin và một nhóm bệnh nhân sử dụng thuốc không chứa curcumin.

Sau 9 tháng điều trị cho thấy bệnh nhân sử dụng curcumin không bị phát bệnh còn bệnh nhân không sử dụng curcumin thì vẫn bị phát bệnh lại. Thêm vào đó là các bệnh nhân trong nhóm sử dụng curcumin có cải thiện thêm về chức năng của tế bào.Còn bệnh nhân không sử dụng thuốc có chứa curcumin vẫn bị phát bệnh lại.

Qua cuộc nghiên cứu này cho thấy việc sử dụng curcumin trong 9 tháng trên các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ phát bệnh tiểu đường và cải thiện hoạt động của tế bào với các tác dụng phụ không đáng kể.

Vì vậy mà nghiên cứu này chứng minh rằng phương pháp sử dụng curcumin trên bệnh nhân tiểu đường là rất có lợi. Curcumin chiếm 3-4% trọng lượng trong tinh bột nghệ và có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe dự trên các tài liệu y khoa đáng tin cậy. 

Do đó, bệnh nhân bị bệnh tiểu đường sử dụng tinh bột nghệ là một giải pháp đáng tin cậy.

nguồn: ongmiennui

Bình luận