• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Ong Miền núi nhận giải thưởng ‘ Thương hiệu / Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2015’

    18/08/2015

Vinh dự, tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu có Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng cung cấp tới người tiêu dùng, ngày 18/6/ 2015 vừa qua, Công ty CP Phát triển ong miền núi vừa vinh dự nhậnCup và giấy chứng nhận chuyển giao quyền sử dụng biểu tượng ‘ Thương hiệu/Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng năm 2015’ do Trung tâm Tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng; Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu – Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng.

 

Nhằm mục đích quảng bá, tôn vinh, biểu dương những doanh nghiệp có uy tín trong quá trình khẳng định thương hiệu, sáng ngày 18/ 06/ 2015 tại hội trường Văn phòng Trung ương Đảng số 9, Nguyễn Cảnh Chân, Tạp chí Hàng hóa và Thương Hiệu – Hiệp hội chống hàng giả đã phối hợp với các Bộ, Các cơ quan ban ngành Trung ương và địa phương long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng Thương hiệu/Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng năm 2015’ cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong các lĩnh vưc sản xuất tiêu dùng, phân phối, dịch vụ…. trên toàn quốc.

 

manhkhanh

Chứng nhận cho phép "Biểu tượng thương hiệu uy tín chất lượng” của ONG MIỀN NÚI

"Thương hiệu/sản phẩm uy tín, chất lượng vì  người tiêu dùng năm 2015" là những ghi nhận dành cho các doanh nghiệp có thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường và được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Để có thể dành được danh hiệu này, sản phẩm, thương hiệu phải được đăng ký chất lượng sản phẩm theo qui định của Việt Nam (hoặc Quốc tế); áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO, TCVN; là sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường; đảm bảo được mức độ an toàn khi sử dụng; có đăng ký sở hữu trí tuệ, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và được các cơ quan quản lý, hiệp hội chuyên ngành công nhận.

manhkhanh

Với mục tiêu Nâng cao sức khỏe Việt, các sản phẩm của Ong Miền núi đều là các sản phẩm Sạch, Tự nhiên và Nguyên chất phục vụ cho người tiêu dùng.  Cùng với các phần thưởng Huy chương vàng hội chợ Green Week 2007, Huy chương vàng Hội chợ Expo 2009, Cúp sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích 2011 và cup best food 2014 các sản phẩm của ONG MIỀN NÚI đã dành được niềm tin và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Bình luận