• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Mẹo nhỏ giúp mua được sữa ong chúa thật 100%

    28/04/2016

Nhờ những công dụng “thần kì” đối với sắc đẹp, sức khỏe của con người mà sữa ong chúa ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà hiện nay sữa ong chúa được bày bán trên thị trường khá rộng rãi và phổ biến. Đôi khi, vì mục đích lợi nhuận mà người sản xuất có thể sẽ pha trộn một số chất vào sữa ong chúa làm mất hoặc giảm đi giá trị, tính chất quý giá của sữa ong chúa nguyên chất. Nếu người tiêu dùng không sành sỏi thì rất dễ mua phải sản phẩm sữa ong chúa kém chất lượng.

Sau đây, sẽ là một số cách đơn giản giúp người mua có thể mua được sữa ong chúa nguyên chất.

Cách 1:

Ngậm một ít sữa ong chúa trong miệng bạn sẽ cảm thấy sữa ong chúa thật tan dần hết mà hoàn toàn không để lại cợn bột. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua của sữa ong chúa. Ngoài ra, bạn sẽ có cảm giác tê lưỡi, hơi gắt cổ và có cảm giác khó ăn không quen/khó ăn. Đó là sữa ong chúa nguyên chất 100%, còn nếu là sữa ong chúa pha trộn ngậm vào miệng bạn sẽ thấy nó không tan hết mà để lại cợn bột hoặc không thấy được những dấu hiệu trên.

Cách 2:

Trộn sữa ong chúa vào mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa thật sẽ tan hoàn toàn trong mật ong nguyên chất mà không bị phân lớp.

Cách 3:

Lấy một lượng sữa ong chúa nhỏ, thoa 1 lớp mỏng lên cổ tay hoặc lên da mặt, nếu là sữa ong chúa thật bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo.

Sau đó, bạn dùng khăn ướt lau lớp màng sữa ong chúa trên da đi. Chỉ cần bôi một lượng sữa ong chúa tươi nguyên chất lên da mặt, mấy phút sau da bạn sẽ nóng lên, hơi đỏ và cảm thấy rát rát. Bởi da mặt rất nhạy cảm, sữa ong chúa thật lại chứa rất nhiều vitamin, nếu thoa trực tiếp với lượt dầy da sẽ không quen và bị kích ứng. Nếu là sữa ong chúa pha ong trộn sẽ không có hiện tượng trên.

Nguồn: internet

Bình luận