• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Chữa sâu răng cho bé hiệu quả chỉ với mật ong

    02/04/2016

Các nhà khoa học đã so sánh tác dụng của mật ong so với một chai nước súc miệng và việc nhai kẹo xyliton để biết được mức độ mảng bám trong răng.

Chlorhxidine là một thành phần nổi tiếng mà bạn nhìn thấy trong các sản phẩm nước súc miệng và được thiết kế giảm mảng bám răng và vi khuẩn trong miệng.

Xyliton là một chất làm ngọt tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó được sử dụng trong sử dụng trong nhiều loại kem đánh tự nhiên và nước xúc miệng.

Và dưới đây là ba nhóm đều có hiệu quả trong việc giảm mảng bám của răng đó là:

  1. Nhóm mật ong
  2. Nhóm chlorhexidine nước xúc miệng
  3. Sự kết hợp của kẹo cao su xylitol nhai và nhóm nước súc miệng chlorhexidine

Cả ba nhóm trên đều có hiệu quả trong việc giảm mảng bám ở răng. Tuy nhiên, mật ong là đáng kể hiệu quả hơn so với chlorhexidine  và nhóm xylitol.

Vậy tại sao mật ong có hiệu quả trong việc giảm mảng bám ở răng?. Vâng, mật ong có tác dụng trong việc làm giảm mảng bám ở răng là trong một số cuộc nghiên cứu được thực hiện tại Tehran thấy rằng mật ong ngăn ngừa sâu răng bằng cách ức chế các vi khuẩn Streptococcus muntans, do đó mà mật ong làm giảm mảng bám ở răng và chống sâu răng vô cùng hiệu quả.

Bây giờ là cách làm thế nào để bạn sử dụng mật ong như một thói quen hàng ngày để hạn chế mảng bám ở răng và giảm sâu răng hiệu quả. Sau đây là một số cách bạn có thể thực hiện theo:

 -Ngậm một muỗng cà phê mật ong 3 lần trong một ngày

-Pha loãng mật ong với nước để súc miệng

-Dùng mật ong và quế trộn với nhau thành một hỗn hợp sệt rồi đắp lên vị trí sâu răng vài lần mỗi ngày.

Nguồn: ongmiennui.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả