• Nâng Cao Sức Khỏe Việt
  • Hotline : 0912 351 178
  • Đặt Hàng Online : 024.62660757 - 0912351178

Fanpage Facebook

Bí quyết làm trăng da tự nhiên từ sữa ong chúa

    02/04/2016

Bí quyết làm trăng da tự nhiên từ sữa ong chúa

Một trong những bí quyết làm đẹp da hàng đầu mà nhiều chị em phụ nữ trên thế giới lựa chọn đó là dử dụng sữa ong chúa cho sức khỏe của làn do tốt hơn.

Sữa ong chứa giống như mọi mỹ phẩm nội bộ và bên ngoài nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Gần đây một nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoàng gia thực phẩm  làm tăng độ ẩm của da khô, da bị hư hỏng đó lá sữa ong chúa.

Bởi trong sữa ong chúa có  chứa 10 – HAD rất có lợi cho sức khỏe của da. Và nghiên cứu cũng tiết lộ rằng sữa ong chúa thúc đẩy tăng trưởng da mới, sữa ong chúa còn được biết đến để tái sinh các tế bào và các mô và thậm trí còn điều trị viêm da.

Da có khả năng tự làm mới bản thân trong vòng 30 ngày vì vậy khi bạn sử dụng sữa ong chúa cho làn da của bạn, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt, da của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, trắng hơn trong vòng một tháng.

Sau đây là một số cách sử dụng sữa ong chúa cho làn da của bạn trắng và khỏe mạnh hơn.

  1. Bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt để làm đẹp da: Bạn rửa sạch mặt, dùng khăn bông mềm thấm khô da mặt, sau đó thoa đều sữa ong chúa lên da mặt một lớp mỏng sữa ong chúa, massage nhẹ nhàng toàn mặt rồi để khô ít nhất 30 phút sau đó  rửa mặt sạch với nước.

Bạn thoa sữa ong chúa 1lan/ngày. Và thoa liên tục trong vòng 1 tháng và đều đặn da mặt của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ thấy da mặt mình trắng mịn hơn và giảm bớt mụn như mụn  cám, mụn trứng cá. Ngoài ra, lỗ chân lông bạn sẽ thu nhỏ lại.

  1. Mặt nạ sữa ong chúa kết hợp với chuối

Nguyên liệu chuẩn bị:

-1 thìa cà phê sữa ong chúa tươi nguyên chất

-1 quả chuối

-1 thìa mật ong tươi nguyên chất

Cách làm: Bạn nghiền nát chuối, sau đó thêm sữa ong chúa và mật ong vào trộn đều tạo hỗn hợp rồi đắp mặt nạ. Để mặt nạ khoảng 30 phút rồi bạn sửa mặt sạch với nước.

 

  1. Mặt nạ sữa ong chúa kết hợp với lòng đỏ trứng gà

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-1 lòng đỏ trứng gà

-một thìa cà phê mật ong nguyên chất

-1 thìa sữa ong tươi nguyên chất

Cách dùng mặt nạ: Bạn rửa sạch mặt, thấm khô trước khi thoa mặt nạ. Thoa đều hỗn hợp lên da mặt và buổi tối trước khi đi ngủ. Để khoảng 30 phút cho đến khi mặt nạ khô, nếu để qua đêm được càng tốt, sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm, rồi lấy khăn thấm khô.

Sử dụng mặt nạ liên tục trong vòng 1 tháng đều đăn bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của da mặt.

Nguồn:ongmiennui

 

 

Bình luận